Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT DVIET

Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Dviet hoạt động trong các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất,ngoại thất công trình. Thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Tư vấn giám sát các loại công trình...Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu”, ngoài đầu tư trang thiết bị hiện đại, công ty chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người. Sự hài hoà giữa kinh nghiệm của chuyên gia, nhà kỹ thuật có tuổi nghề hơn 8 năm với lớp trí thức trẻ là những kiến trúc sư, kỹ sư, họa sỹ... năng động, đam mê công nghệ, đã tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng khi thiết kế - thi công nhà phố, biệt thự,và những công trình dân dụng khác thông qua thực hiện nhiều công trình với sự góp nhặt kinh nghiệm qua từng ngày, là nền tảng để công ty từng bước phát triển, khẳng định thương hiệu của mình.

Giới thiệu

Chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp các lĩnh vực sau:

- Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng (nhà phố, biệt thự), khách sạn, nhà hàng, quán cafe, karaoke...

- Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở dân dụng (biệt thự, nhà lô phố), thiết kế nội thất chung cư.

- Thiết kế & Thi công xây dựng nhà ở trọn gói (khách sạn, nhà hàng, văn phòng)

- Thi công trọn gói nội thất các công trình biệt thự, nhà ống, văn phòng,...thi công trọn gói nội thất căn hộ chung cư.

Với những tiêu chí chúng tôi cam kết sẽ thực hiện:

- Kiến tạo và xây dựng những công trình kiến trúc không chỉ đẹp, phù hợp với công năng mà còn là 1 tác phẩm kiến trúc thực sự. Chú trọng từ giai đoạn thiết kế ý tưởng đến việc quản lý thi công để công trình hoàn thành như mong muốn.

- Luôn thấu hiểu các yêu cầu của công trình và lắng nghe, xem xét, và xác định lại tất cả các yêu cầu trước khi triển khai xây nhà.

- Lên kế hoạch tất cả để nắm bắt được các yêu cầu của khách hàng về chất lượng, an toàn, tiến độ, chi phí, công năng và thẩm mỹ của công trình.

- Với đội ngũ nhân viên đều trung thực, tận tụy và cùng hạ quyết tâm thực hiện theo các chính sách của Công ty đề ra và theo đuổi một ngôi nhà cho đến khi hoàn thành.

- Không ngừng học hỏi và ghi nhận các ý kiến đóng góp để cùng bạn xây dựng ước mơ thành hiện thực.

Chúng tôi làm việc vì lợi ích và thành công của các bạn!

Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Dviet

Hãy liên hệ với chúng tôi

  • Hotline: 0986.971.699
  • Email: dviet.arc@gmail.com
  • Website: www.kientrucdviet.vn và www.kientrucdviet.com

"Dviet - mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn!"

0986 971 699