Thiết kế biệt thự mái Nhật

   Kiến Trúc Dviet xin gửi tới quý bạn đọc những mẫu thiết kế nhà biệt thự mái Nhật đẹp, chi phí xây dựng tối ưu và hợp lý với đa dạng mẫu khác nhau trên khắp tỉnh thành Việt Nam. 
   Vậy điều gì mà giúp nhiều chủ đầu tư lựa chọn mẫu thiết kế nhà biệt thự mái Nhật như vậy? Hãy cùng Dviet chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế biệt thự mái Nhật dưới đây!

  • Thiết kế nhà biệt thự mái Nhật hiện đại 1 tầng
  • Thiết kế nhà biệt thự mái Nhật tân cổ điển 1 tầng
  • Thiết kế nhà biệt thự mái Nhật hiện đại 2 tầng
  • Thiết kế nhà biệt thự mái Nhật tân cổ điển 2 tầng
  • Thiết kế nhà biệt thự mái Nhật hiện đại 2 tầng 1 tum
  • Thiết kế nhà biệt thự mái Nhật tân cổ điển 2 tầng 1 tum
  • Thiết kế nhà biệt thự mái Nhật hiện đại 3 tầng
  • Thiết kế nhà biệt thự mái Nhật tân cổ điển 3 tầng

Thiết kế biệt thự mái Nhật - đẹp và sang trọng:

Mẫu thiết kế nhà biệt thự mái Nhật là loại hình nhà ở có hình thức mái lợp phong cách Nhật Bản. Mái Nhật thường có độ dốc thấp hơn mái Thái và độ dốc mở về các hướng khác nhau, được thiết kế với nhiều lớp mái chồng nhau tạo nên nhịp điệu và tính thẩm mỹ cao.

Mẫu nhà mái Nhật thường có đặc điểm chung là hình khối đơn giản, tỷ lệ mái có độ dốc vừa phải giúp thoát nước mưa tốt và không bị lãng phí nhiều không gian khoảng áp mái giúp tiết kiệm chi phí và không gian sử dụng hợp lý.

thiết kế biệt thự mái Nhật hiện đại 8x12,5m tại Hưng Yên

Mẫu thiết kế biệt thự mái Nhật hiện đại 8x12,5m tại Hưng Yên

Với khí hậu Việt Nam nóng ẩm quanh năm, nên mái Nhật được thiết kế và tính toán cẩn thận hơn giúp giảm cái nóng khắc nghiệt vào mùa hè và giúp thoát nước nhanh do lượng mưa ngâu nhiều vào tháng 7 âm.

Với những ưu điểm của hình thức mái Nhật đem lại, nên nhà mái Nhật phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như: biệt thự tân cổ điển mái Nhật, biệt thự hiện đại mái Nhật, biệt thự địa trung hải mái Nhật,...Mỗi phong cách được thiết kế với nét đẹp riêng và đặc trưng của từng phong cách nhưng không mất đi được đặc trưng về tỷ lệ hình khối của hệ mái Nhật.

Sở hữu ngôi nhà biệt thự mái Nhật với chi phí tối ưu qua bản vẽ thiết kế:

Với những ưu điểm của mẫu nhà biệt thự mái Nhật mang lại thì rất nhiều chủ đầu tư đang băn khoăn xem chi phí xây dựng ngôi nhà biệt thự mái Nhật có cao hay không? Thì Kiến Trúc Dviet xin thưa rằng là chi phí xây dựng không cao nếu chúng ta áp dụng những tiêu chí sau trước khi xây dựng ngôi nhà mái Nhật cho mình:

Lên dự định về công năng sử dụng và diện tích sàn cho ngôi nhà một cách hợp lý:

Trước khi xây dựng cho mình 1 ngôi nhà, chủ đầu tư nên liệt kê ra những không gian sử dụng cho ngôi nhà mình một cách hợp lý như: số lượng phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, vệ sinh,...để đưa ra yêu cầu thiết kế công năng sử dụng trên diện tích mỗi sàn cho Kiến Trúc Sư. Từ đó Kiến Trúc Sư sẽ tư vấn bố trí công năng sử dụng trên diện tích xây dựng mỗi sàn cho hợp lý và tối ưu sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng và diện tích sử dụng tối đa nhất không bị lãng phí không gian phụ nhiều.

Lên kế hoạch về tài chính và thời gian để hoàn thiện ngôi nhà mái Nhật:

Trước khi lên kế hoạch xây dựng ngôi nhà mái Nhật, chủ đầu tư cần lên kế hoạch tài chính để đầu tư xây dựng ngôi nhà mái Nhật cho phù hợp. Về vấn đề này, chủ đầu tư có thể tham khảo về đơn giá hoàn thiện xây dựng (tính theo m2) hoặc liên hệ với bên công ty thiết kế nhà ở uy tín để nhận được tư vấn chi tiết về chi phí xây dựng ngôi nhà mái Nhật theo diện tích mình đã dự định thiết kế, qua đó chủ đầu tư sẽ cân đối được tài chính và dự trù được chi phí thi công xây dựng hoàn thiện cho ngôi nhà mình tương đối nhất.

Sau khi chủ đầu tư nắm được chi phí để xây dựng hoàn thiện ngôi nhà mái Nhật của mình rồi, chủ đầu tư cần lên kế hoạch về ngày dự định hoàn thiện (nhập trạch nhà mới) để chuẩn bị tốt các giai đoạn như: tìm công ty tư vấn thiết kế nhà ở, lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng, mua sắm trang thiết bị, nội thất,...

Xác định được phong cách thiết kế mình thích:

Về phong cách thiết kế nhà biệt thự mái Nhật sẽ có nhiều phong cách như sau: biệt thự tân cổ điển mái Nhật, biệt thự hiện đại mái Nhật, biệt thự địa trung hải mái Nhật,...Và mỗi phong cách sẽ có mức chi phí thi công xây dựng hoàn thiện khách nhau, nên trước khi lựa chọn phong cách thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà của mình, chủ đầu tư cần cần đối mức tài chính mong muốn đầu tư xây dựng cho ngôi nhà mái Nhật của mình. Dựa trên phần tổng mức tài chính chủ đầu tư mong muốn đầu tư xây dựng nhà mái Nhật, Kiến Trúc Sư tư vấn theo phong cách kiến trúc phù hợp và tối ưu nhất với tài chính và chủ đầu tư mong muốn bỏ ra để xây dựng ngôi nhà mái Nhật của mình để tránh trường hợp phát sinh nhiều vượt quá giới hạn cho phép về tài chính của chủ đầu tư.

Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế, thi công xây dựng chuyên nghiệp và uy tín:

Hiện nay, trên thị trường kiến trúc xây dựng có rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp và thi công xây dựng uy tín. Chủ đầu tư cần lựa chọn những đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp qua chất lượng những công trình trên website công ty, đơn giá thiết kế hợp lý (không quá rẻ và cũng không quá cao) để lựa chọn một cách thông minh nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO YÊU CẦU TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ MÁI NHẬT CỦA QUÝ CHỦ ĐẦU TƯ

Rất nhiều mẫu thiết kế nhà biệt thự mái Nhật đẹp đang đợi quý chủ đầu tư tham khảo và lựa chọn. Vậy nên hãy để Dviet đưa ra những tư vấn hợp lý và tối ưu nhất cho ngôi nhà mái Nhật nhà mình bằng cách gọi tới số điện thoại Hotline: 0986971699 hoặc trò chuyện trực tiếp với Kiến Trúc Sư qua hộp chát box trên website: kientrucdviet.vn

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe về những yêu cầu tư vấn thiết kế và tư vấn về giải pháp phù hợp và tối ưu nhất tới khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

0986 971 699